Hãy để các chuyên gia của chúng tôi đưa chiếc Volkswagen của bạn trở lại hoàn hảo

Bạn có thể tin tưởng các Trung tâm Sửa chữa va chạm được Volkswagen phê duyệt của chúng tôi để sửa chữa ô tô của bạn với các bộ phận chính hãng và các kỹ thuật viên chuyên môn về sơn và thân xe có tay nghề cao.

Xưởng sửa chữa dịch vụ được Volkswagen phê duyệt

Với mạng lưới rộng lớn các Trung tâm Sửa chữa dịch vụ được Volkswagen phê duyệt của chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ sửa chữa thân xe để đảm bảo mọi va chạm, trầy xước, vết lồi hoặc vết lõm đều hoàn toàn không thể nhìn thấy trên xe Volkswagen của bạn.

Bộ phận chất lượng cao và màu sơn chính xác

Các Trung tâm sửa chữa của chúng tôi sẽ sử dụng cùng các bộ phận chất lượng cao và màu sơn chính xác đã làm cho chiếc Volkswagen của bạn trở nên đặc biệt ngay từ đầu.

Đảm bảo tính xác thực sửa chữa trong 3 năm

Đảm bảo tính xác thực sửa chữa trong 3 năm của chúng tôi là sự đảm bảo của bạn rằng chúng tôi đã sử dụng phụ tùng và sơn Volkswagen chính hãng, kỹ thuật viên chuyên môn của Volkswagen và các phương pháp sửa chữa đã được Volkswagen phê duyệt.

Lựa chọn Trung tâm Sửa chữa được Volkswagen phê duyệt

Lựa chọn Trung tâm Sửa chữa được Volkswagen Phê duyệt là cách duy nhất để đảm bảo rằng Volkswagen của bạn vẫn là Volkswagen.

(*) Để đảm bảo chiếc Volkswagen của bạn được sửa chữa với chất lượng cao nhất, hãy thu thập chứng chỉ Đảm bảo Xác thực Sửa chữa dịch vụ Volkswagen của bạn khi việc sửa chữa xe của bạn hoàn tất.

GIAO XE ONLINE

BẢO HÀNH

BẢO DƯỠNG

SỬA CHỮA CHUNG

ĐỒNG SƠN

SỬA CHỮA XE LƯU ĐỘNG 24/7

Đăng ký Dịch Vụ

Để đăng ký ghi danh, xin vui lòng điền vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ.